CEO Phan Hạnh Nguyên – Bàn tay vàng gây dựng Kaylin Beauty Center

Nhiều năm trên một chặng đường, CEO. Phan Hạnh Nguyên vẫn luôn vững tin vào mục tiêu làm đẹp mà cô đã đặt ra kể từ khi bắt đầu khởi nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp – đó là: ” nâng tầm vẻ đẹp phụ nữ Việt”.
Tự nhận mình yêu cái đẹp, Hạnh Nguyên không cho phép bản thân mình xuề xoà. Hình ảnh của Hạnh Nguyên đại diện cho điều mà KAYLIN BEAUTY do cô sáng lập gửi tới chị em phụ nữ: “Đẹp là quyền năng của phụ nữ!”

Những thành công mà KAYLIN BEAUTY có được cho tới nay là động lực mạnh mẽ để tiếp bước con đường nâng tầm sắc đẹp cho người Việt.

Tại KAYLIN BEAUTY, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ làm đẹp của chúng tôi

  • Đội ngũ y bác sỹ, chuyên viên tư vấn có tay nghề cao, kinh nghiệm cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và đưa ra phác đồ phù hợp với từng khách hàng.
  • Công nghệ làm đẹp hiện đại, được nâng cấp, cập nhật và chuyển giao liên tục từ các nước uy tín. Được cấp giấy chứng nhận và bảo đảm về độ tin cậy, an toàn tuyệt đối từ FDA, BYT.
  • Đề cao sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu, KAYLIN BEAUTY luôn theo dõi, trainning nhân viên về sự tận tâm thăm hỏi, cập nhật và giúp đỡ khách hàng trước – trong và sau điều trị.

KAYLIN BEAUTY định hướng phát triển trở thành viện thẩm mỹ cung cấp công nghệ làm đẹp, thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu Việt Nam. CEO. Hạnh Nguyên và KAYLIN BEAUTY sẽ luôn không ngừng nỗ lực mở rộng hợp tác, tạo lập hệ sinh thái toàn diện, hiện đại phục vụ cho vẻ đẹp khách hành, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.


𝐊𝐀𝐘𝐋𝐈𝐍 𝐁𝐄𝐀𝐔𝐓𝐘 𝐂𝐄𝐍𝐓𝐄𝐑
▪️ ADD : Số 05, TTTM Vicentra, đường Thái Phiên (ngã 4 giao nhau với Ngư Hải), Tp Vinh, Nghệ An
📞 Hotline tư vấn: 𝟎𝟐𝟑𝟖 𝟔𝟓𝟐𝟐 𝟑𝟑𝟑
🕗 GIỜ MỞ CỬA: 8h00 – 20h (Tất cả các ngày trong tuần)

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0238 6522 333